Nên đi du lịch đảo Cô Tô vào mùa nào đẹp?

Đi du lịch Cô Tô mùa nào đẹp? – Cô Tô là một trong những hòn đảo đẹp nhất tại tỉnh Quảng Ninh hiện nay. Đến với du lịch Cô tô, du khách sẽ được hòa mình vào biển trời bao la, những làn nước trong xanh, đẹp vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ trữ tình không nơi nào sánh bằng.

Nhiều người phân vân không biết nên đi Cô Tô du lịch mùa nào trong năm thì hợp lý nhất? Thực ra muốn đi du lịch bạn cũng nên chọn lựa một thời điểm đẹp để đi du lịch. Bài viết này Havana Travel xin chia sẻ đến các bạn những thời điểm du lịch đẹp nhất ở đảo Cô Tô nhé.

Nên đi du lịch đảo Cô Tô mùa nào đẹp nhất? Thời điểm thích hợp đi du lịch Cô Tô

Một trong những lưu ý cho các du khách khi đi du lịch Cô Tô là nên đi vào 2 mùa sau: Mùa hè và mùa thu (Đây được đánh giá là 2 mùa đẹp nhất đi du lịch Cô Tô). Tuy nhiên, trước khi đi các bạn cũng nhớ nên xem dự báo thời tiết trước khi đi du lịch vì mùa hè tại Cô Tô thì hay có bão, đặc biệt là tháng 6 và tháng 7. Còn mùa thu đẹp nhưng dễ có mưa và sẽ hơi lạnh.

Nên đi du lịch đảo Cô Tô mùa nào đẹp nhất? Thời điểm thích hợp đi du lịch Cô Tô

  • Nếu bạn đi du lịch vào đúng ngày mưa bão thì toàn bộ tàu bè đi ra đảo và biển bị cấm hoạt động hoàn toàn. Nếu như đi chơi mà mắc kẹt ngoài biển đảo thì chắc chắn những đồ dùng sinh hoạt, giá thành ăn chơi ngoài đảo sẽ đắt gấp nhiều lần so với bình thường.
  • Cho nên hãy loại bỏ việc đi du lịch đảo Cô Tô vào mùa mưa lũ. Bạn cũng có thể đi du lịch Cô Tô tháng 4, tháng 6, tháng 7, Cô Tô tháng 12 để tránh nắng. Bên cạnh đó, thời tiết đẹp để du lịch cô tô tháng 3 cũng rất tuyệt khi trời se se lạnh, vẫn có nắng nhưng không đủ ấm để bạn tắm biển.
  • Nếu không muốn gặp mưa bão khi đi du lịch vào tháng 6, tháng 7 thì bạn có thể đi Cô Tô vào tháng 4, tháng 5. Đây là lúc thời tiết không có bão, không có mưa, và không có nắng nóng. Bạn tha hồ thoải mái tắm biển cùng gia đình mà không lo thời tiết ảnh hưởng tới cuộc vui.
  • Vào tháng 9, tháng 10 bạn cũng có thể đi Cô Tô chơi nhưng không thể đi tắm biển bởi thời tiết lúc này khá lạnh, trời cũng âm u mịt mù.

Nên đi du lịch đảo Cô Tô mùa nào đẹp nhất? Thời điểm thích hợp đi du lịch Cô Tô

Hi vọng rằng với bài viết trên, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nên đi du lịch Cô Tô mùa nào đẹp?” rùi chứ. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ!

Tổng Hợp: Havana Travel

Ngoàivách xuyên sáng, Barrisol còn cho ra đời và phát triển thêm dòng sản phẩm Vách in Artolis – có thể gọi đây là vách tranh in tiêu âm. Sản phẩm cho phép lắp đặt trực tiếp tại những khu vực tường thô, gồ ghề, thông qua 1 lớp bọt biển (xốp) tiêu âm. Sản phẩm còn có thể được in ấn ở khổ lớn do không bị hạn chế về khổ vải như vách in xuyên sáng (2.5m).