Đặt Tour : Hà Nội – Suối Lênin – Cựu Trâu Cổ Trấn – Thác Bản Giốc – Ngườm Ngao (3N2Đ)

Hà Nội – Suối Lênin – Cựu Trâu Cổ Trấn – Thác Bản Giốc – Ngườm Ngao (3N2Đ)

Giới thiệu

Tour du lịch | Cao Bằng | Tịnh Tây | Thác Bản Giốc | 3 ngày 2 đêm giá rẻ khởi hành từ Hà Nội | 31/08 & 27/12/2019 | chắc chắn sẽ giúp quý khách có một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ với hành trình trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ.

***************

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH TỊNH TÂY

Tĩnh Tây hay Tịnh Tây là một huyện trong thành phố cấp địa khu Bách Sắc của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Huyện này rộng 3.331 km² và có dân số là 605.100 người (2010), người Tráng chiếm 99,71%. Huyện này giáp với tỉnh Cao Bằng của Việt Nam. Huyện Tịnh Tây có các cửa khẩu sang Việt Nam là Long Bang, Bình Mãng, Khoa Giáp, Thạch Long, Nhạc Vu,….

Tour du lịch Cao Bằng - Tịnh Tây (TQ) 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Hà Nội - Havana Travel

Bách Sắc là thành phố chính nằm ở tây bắc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, giáp các tỉnh Quý Châu và Vân Nam cũng như các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng (của Việt Nam). Nó nằm giữa trung tâm ba tỉnh lỵ tây nam là Nam Ninh, Côn Minh và Quý Dương. Bách Sắc có diện tích 36.200 km² và hơn 55% diện tích là rừng. Khí hậu của Bách Sắc là nhiệt đới gió mùa. Lượng mưa hàng năm 1.155 mm và nhiệt độ bình quân là 22 °C. Bách Sắc là một địa danh trẻ theo tiêu chuẩn Trung Quốc và đã được thành lập làm trấn năm 1730.

Tour du lịch Cao Bằng - Tịnh Tây (TQ) 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Hà Nội - Havana Travel

Suối Nga Tuyền.

Suối Nga Tuyền (suối Ngỗng) nằm ở phía Tây Nam thành phố Tịnh Tây, cách trung tâm thành phố 6 km, là một trong 8 khu du lịch nổi tiếng của Tịnh Tây. Trong khu du lịch có suối Nga Tuyền, một trong 3 con suối nổi tiếng miền Tây Nam Trung Quốc, Bia chữ “Nga” viết liền một mạch, còn có nguồn du lịch nhân văn như lễ tế cá bí ẩn và các phong tục tập quán độc đáo, thế mạnh du lịch rất nổi bật.

Tour du lịch Cao Bằng - Tịnh Tây (TQ) 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Hà Nội - Havana Travel

Khu du lịch suối Nga Tuyền đã có hơn 700 năm lịch sử, cảnh quan “Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng ” đã cuốn hút bao nhiêu du khách trong và ngoài nước hướng tới, tấm bia đá cổ khắc chữ “Nga Tuyền Vãn Chiếu” do vị hoàng đế đời nhà Minh phong tặng đã tô thêm màu sắc huyền bí của suối Nga Tuyền, bên cạnh đó còn có các điểm tham quan như xóm cổ Niệm An, Tam Tuyền Ứng Nguyệt, Mỹ nhân ngủ, bia chữ cổ, cây Uyên Ương, Miếu Thần Long, bia chữ “Nga”, tượng tạc tiên Ngỗng, hang Hô hoán… những cảnh quan này được du khách trầm trồ khen ngợi. Trôi thuyền trên suối Nga Tuyền thật khiến người lưu luyến mà quên trở về, biểu diễn văn nghệ dân gian ở Nga Tuyền mang tính đậm đặc chất phác và dễ tham dự. Xe trâu, xe nước của Nga Truyền đưa du khách đến gần những phong tục tập quán cổ xưa, để lại ấn tượng khó quên. Các điểm tham quan chính của Khu du lịch Nga Tuyền có Nga Tuyền cá nhảy, cầu cổ, thư pháp cổ trên vách đá núi Pa Ta, hang Hô hoán.

Tour du lịch Cao Bằng - Tịnh Tây (TQ) 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Hà Nội - Havana Travel

Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng.

Ở dân gian có một truyền thuyết đẹp kể về suối Nga Tuyền, tương truyền ngày xưa ở xóm Niệm An có một cụ già họ Dương, dân làng đều xưng bà cụ là Dương Ẩu (bà cụ Dương), một hôm, Dương Ẩu nhặt được hai quả trứng ngỗng, cụ mang về rồi trứng nở ra hai con ngỗng, để đáp ơn nuôi dưỡng của cụ, hai con ngỗng hóa thành một cái đầm, nước từ đầm chảy ra thành suối, nhờ đó vườn ruộng hai bờ sông được tưới tắm, thế là người dân xây dựng một cái miếu ở bên suối để kỉ niệm Dương Ẩu. Sau này miếu đổi tên thành miếu Thần Long, Dương Ẩu và Nga Nữ đều được thờ trong miếu.

Tour du lịch Cao Bằng - Tịnh Tây (TQ) 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Hà Nội - Havana Travel

Tương truyền bắt đầu từ đời nhà Minh, cứ vào mồng ba tháng ba âm lịch hằng năm, các quan chức và người dân đều đến suối Nga Tuyền sửa sang các công trình và làm lễ cúng, để cầu mong được một năm thu hoạch. Vào ngày đó, người ta xả cơm vào đầm nước, những con cá tranh nhau ăn, có một số nhảy ra mặt nước, gây nên sóng nước khá bắt mắt, nên mới để lại câu thơ “Nga Tuyền diệu lí tam tầng lãng” (Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng). Ở châu Quy Thuận đời nhà Thanh có một Tri châu sau khi ngắm xong cảnh tượng ngoạn mục này, hết sức cảm động, lập tức viết nên hai câu đối: “Thanh lưu kích suyền tu hệ chính mạc xuân thiên khí, Oanh xuyên ngư diệu bình lan trợ thái thủ ngâm tình”.

Cựu Châu Cổ Trấn.

Là thủ phủ cũ của huyện Tịnh Tây – Quảng Tây – Trung Quốc, cách trung tâm huyện Tịnh Tây khoảng 15 km, cách cửa khẩu Long Bang khoảng 25km, hiện nay Cựu Châu là một ngôi làng cổ và có tên gọi là cổ Cựu Châu Cổ Trấn được lưu và bảo tồn những nét cổ xưa của làng và lưu truyền những ngành nghề truyền thống và những văn hóa hát bằng tiếng dân tộc choang của khu tự trị quảng tây, trong đình làng, trong làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn nhà nhà, người lớn người già, trẻ em tất cả đều biết làm quả Tú Cầu, du khách đến tham quan và mua những quả Tú Cầu đẹp nhiều mầu sắc rực rỡ về làm quà tặng cho người thân.

Tour du lịch Cao Bằng - Tịnh Tây (TQ) 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Hà Nội - Havana Travel

Khi bạn nợ ân tình, nợ ai đó một lời cám ơn hay lời xin lỗi chân thành thì lựa chọn tú cầu để thay lời cám ơn hay xin lỗi là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi lẽ, ngôn ngữ của tú cầu tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Đón nhận tú cầu xinh đẹp trên tay, đảm bảo đối phương sẽ cảm nhận được tấm lòng cao cả mà bạn muốn gửi đến.

__________*****__________

Gọi ngay cho Havana Travel – 0889.666.598 để được tư vấn tour du lịch Cao Bằng – Tịnh Tây này nhé! Quý khách chỉ cần đặt tour, mọi việc còn lại hãy để Havana Travel giúp quý khách!

Tại sao nên chọn tour này!

 • Xe ô tô đời mới đón tiễn
 • HDV chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Dịch vụ tour chất lượng cao
 • Công ty du lịch lữ hành uy tín
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Khách sạn/Nhà nghỉ tiêu chuẩn cao
photo

Ngày 1,HÀ NỘI – CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC (Ăn trưa, tối)

06h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Xe khởi hành đi Cao Bằng.

12h00: Đến thành phố Cao Bằng quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa quý khách khởi hành đi Trùng Khánh thăm quan:

 • Thác Bản Giốc: Có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Thác cũng là nơi giáp ranh với nước bạn Trung Quốc với cột mốc chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc.
 • Động Ngườm Ngao: Một trong những động dài và đẹp nhất Việt Nam với nhiều truyền thuyết phong phú của dân tộc Tày, thăm động Ngườm Ngao với vô vàn những măng đá, nhũ đá đẹp mắt.

Đoàn trở về thị trấn Hùng Quốc – Trà Lĩnh nhận phòng khách sạn và dùng bữa tối. Sau bữa tối quý khách tự do dạo chơi và khám phá thị trấn Hùng Quốc về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

photo

Ngày 2,CAO BẰNG TỊNH TÂY – TRUNG QUỐC (Ăn sáng, trưa, tối)

06h00: Sau bữa sáng xe ô tô và hướng dẫn viên đưa quý khách đến cửa khẩu Trà Lĩnh làm thủ tục xuất cảnh đi Tịnh Tây – Quảng Tây – Trung Quốc.

08h00: đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu Trà Lĩnh sang Trung Quốc. Quý khách tham quan làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn là thủ phủ cũ của huyện Tịnh Tây - Quảng Tây - Trung Quốc, cách trung tâm huyện Tịnh Tây khoảng 15 km, cách cửa khẩu Long Bang khoảng 25km, hiện nay Cựu Châu là một ngôi làng cổ và có tên gọi là cổ Cựu Châu Cổ Trấn được lưu và bảo tồn những nét cổ xưa của làng và lưu truyền những ngành nghề truyền thống và những văn hóa hát bằng tiếng dân tộc Choang của khu tự trị Quảng Tây, trong đình làng, trong làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn nhà nhà, người lớn người già, trẻ em tất cả đều biết làm quả Tú Cầu, du khách đến tham quan và mua những quả Tú Cầu đẹp nhiều mầu sắc rực rỡ về làm quà tặng cho người thân.

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những đặc sản chỉ có tại Tịnh Tây – Trung Quốc sau bữa trưa quý khách khởi hành đến khu phố mua sắm quà tặng dành cho người thân.

16h00: Quý khách nhập cảnh về Việt Nam nhận phòng tại khách sạn ở thành phố Cao Bằng nghỉ ngơi.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, quý khách tự do thăm quan thành phố Cao Bằng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

photo

Ngày 3,CAO BẰNG – PÁC BÓ – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

05h30: Sau bữa sáng, xe ô tô và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi suối Lê Nin, hang Pắc Bó, trên đường đi quý khách dừng chân ghé thăm và dâng hương tưởng niệm tại đài tượng niệm Bác Hồ.

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa quý khách lên xe về lại Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội kết thúc chương trình tour Hà Nội - Suối Lê Nin - Tịnh Tây Trung quốc - Thác bản Giốc - Động Ngườm Ngao 3 ngày 2 đêm. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.

Giá tour bao gồm,

 • Xe ô tô đời mới đưa đón theo lịch trình tour
 • Khách sạn tiêu chuẩn tại Cao Bằng hoặc tương đương 02 - 03 người/phòng.
 • Các bữa ăn theo chương trình bao gồm: 05 bữa chính tiêu chuẩn 120.000 vnđ/khách, 02 bữa sáng 30.000 vnđ/khách.
 • Vé thăm quan các điểm theo lịch trình.
 • Thủ tục, lệ phí xuất nhập cảnh.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp phục vụ suốt hành trình.
 • Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 10 triệu đồng/người/vụ)

Giá tour không bao gồm,

 • Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí ngoài chương trình du lịch
 • Thuế VAT, Tip HDV và lái xe.

Điều kiện hủy tour,

 • Vui lòng liên hệ đặt phòng trước ít nhất 10 ngày.
 • Sau khi khách đã đăng ký tour, nếu quý khách hủy tour sẽ bị trừ số tiền tương ứng theo các mức sau đây
 • Hủy tour từ 09 – 05 ngày trước ngày khởi hành: 50% giá trị tour.
 • Hủy 04 ngày trước ngày khởi hành: phí 100% giá trị tour.

Thủ tục & hồ sơ chuẩn bị,

Photo 01 bản CMND (CMND không quá hạn quy định 15 năm kể từ ngày cấp)

02 ảnh 4x6 (Ảnh mầu, nền trắng, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh). Gửi về vietmountain travel trước 4 ngày (trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật) trước khi xuất cảnh.

Trẻ em đi cùng bố mẹ cần 2 ảnh mầu, nền trắng 4x6

 • bản sao giấy khai sinh
 • tờ khai có xác nhận của cơ quan công an theo mẫu.

 • Thông tin tour

  • Ngày KH : 31 Tháng Tám, 2019
  • Thời gian : 3 ngày, 2 đêm
  • Số chỗ : 10
  • Giới hạn chỗ : 25
  • Giá tour : 3.690.000 VNĐ
  • Điểm đến : Suối nga tuyền, Cựu trâu cổ trấn, Thác bản giốc, Suối Le nin, Ngườm Ngao

  Hỗ trợ & Tư vấn!

  Nếu bạn còn thắc mắc gì về chương trình tour Cao Bằng - Tịnh Tây 3 ngày 2 đêm này, liên hệ trực tiếp ngay với Havana Travel theo thông tin bên dưới nhé!

  0986.990.539

  info@havanatravel.vn

  HAVANA TRAVEL VIỆT NAM

  Địa chỉ: P703, Tòa nhà Hoa Cương, 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84) 243.201.2496

  Hotline: (+84) 986.990.539

  Email: info@havanatravel.vn

  Giấy phép KD Lữ Hành Quốc Tế: Số 01-1346/2019 /TCDL-GPLHQT

  FACEBOOK FANPAGE

  Click Gọi Ngay!!